fbpx

ALO PROFIFE - GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

Marketing 0đ - Tự động hóa - Tương tác cao

XU HƯỚNG

Là kênh tạo ra tệp khách hàng tiềm năng khai thác được lâu dài, mở rộng kênh tiếp cận dễ dàng với việc xây dựng group, tạo sự kiện hay fanpage từ nguồn tài nguyên có sẵn.

CƠ HỘI

Trong khi đó những kênh Facebook Ads đang quá loãng và chi phí chạy ads ngày càng cao, tỷ lệ ra đơn thấp (cũng không hẵn nhưng nhìn chung đa phần là vậy).

ĐỘT PHÁ

Profile là nơi có tương tác (tạo reach) cao trong khi đó tương tác của Fanpage thì ngày càng giảm để ép người kinh doanh chạy quảng cáo liên tục để bán hàng.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐANG SỬ DỤNG

  • Các doanh nghiệp SMEs(online & offline)
  • Các chủ shop, cá nhân kinh doanh online
  • Nhân viên Marketing & Bán Hàng tại các công ty
  • Những ai muốn trang bị cho mình công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực
  • Những ai muốn tiết kiệm thời gian, chi phí tiếp cận khách hàng
  • Những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG

+
Mẹ bĩm sữa
+
Nhân viên văn phòng
+
Kinh doanh nhỏ lẻ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ALO PROFILE

QUÉT KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Quét UID bạn bè của tài khoản bất kỳ. Quét danh sách theo dõi (follow) của tài khoản bất kỳ. Quét UID theo like một post bất kỳ trên page, group, profile Quét thành viên tham gia một sự kiện bất kỳ.

GỬI TIN NHẮN TỰ ĐỘNG

Hỗ trợ bạn gửi hàng trăm tin nhắn, gửi cho bạn bè, gửi cho người lạ... Nội dung đơn giản có thể là lời chào để tăng tương tác hay một mẩu quảng cáo đơn giản. Cá nhân hóa nội dung tạo sự vui vẻ cho người nhận.

KẾT BẠN TỰ ĐỘNG

Kết bạn tự động với đối tượng đã quét nhanh chóng. Tuỳ chỉnh tốc độ, số lượng gửi kết bạn. Chạy song song không hạn chế số tài khoản. Chấp nhận những lượt gửi yêu cầu kết bạn tự động.

TẠO TƯƠNG TÁC VỚI BẠN BÈ

Tính năng chúc mừng sinh nhật. Tính năng chọc ghẹo bạn bè tự động. Tính năng nhắn tin tự động theo UID và bạn bè. Tính năng ĐỘC QUYỀN lọc hủy bạn bè với những ai không tương tác theo thời gian tùy chỉnh

QUẢN LÝ PROFILE

Quản lý danh sách bạn bè dễ dàng, huỷ full bạn bè hay huỷ theo đối tượng tuỳ chọn. Quản lý danh sách gửi yêu cầu kết bạn, chấp nhận full lời mời tự động. Quản lý danh sách đã gửi, huỷ full những yêu cầu đã gửi.

TÍNH NĂNG NÂNG CAO KHÁC

Mời full bạn bè trong trang cá nhân xem LIVE STREAM... Tìm kiếm quanh đây một đối tượng một địa điểm bất kỳ. Quét và xuất danh sách SĐT, Email của bạn bè. Đăng status tự động nhiều tài khoản ngay trên phần mềm

MỘT SỐ HÌNH CỦA PHẦN MỀM ALO PROFILE

BẢNG GIÁ CỦA PHẦN MỀM ALO PROFILE

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG ALO PROFILE

BÁN HÀNG TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN

Giải pháp Marketing 0đ, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc quảng bá sản phẩm của mình mà còn hỗ trợ bạn về thời gian và quy trình. Hãy trải nghiệm cuộc việc bán hàng một cách đơn giản nhất cùng ALO SOFT nhé!